Bất Động Sản Phố Xinh Bất Động Sản Phố Xinh
9.9101
  • BIỆT THỰ CAO CẤP THẢO ĐIỀN

    Thảo Điền là khu biệt thự cao cấp bậc nhất tại TP HCM hiện nay, nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt,... Với nhiều diện tích từ 200m2 đến hơn 1000m2, mặt sông Sài Gòn,...

Quy trình làm hợp đồng MUA BÁN bất động sản tại TP HCM

Phố Xinh là một đơn vị chuyên tư vấn MUA BÁN các dự án căn hộ cao cấp và đất nền lớn nhất tại TP HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin chính xác nhất và sát thực với thị trường nhất

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng và bạn bè QUY TRÌNH LÀM HỢP ĐỒNG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN hiện nay tại TP HCM, chốt lại 3 bước chính sau khi CHỐT lại mức giá giữa 2 bên MUA và BÁN:

 

1, Phòng công chứng sẽ soạn HỢP ĐỒNG MUA BÁN dựa trên mức giá đã thoả thuận, các điều khoản cơ bản là của 2 BÊN (HĐ này là mẫu chung của phòng công chứng)

 

2, Sau khi công chứng xong thì BÊN BÁN sẽ nộp thuế TNCN (hiện nay áp dụng mức 2% hoặc 25% chênh lệch nếu chứng minh được giá bán cũ và mới), BÊN MUA nộp lệ phí trước bạ

 

3, Sau khi nộp thuế 2 BÊN xong thì BÊN MUA nhận hồ sơ và đăng bộ tại phòng TNMT (sang tên sổ hồng), nhận BIÊN NHẬN chờ ngày lấy sổ về là OK.

 

Áp dụng 3 bước trên đối với những dự án đã có sổ hồng đầy đủ. Và bài sau chúng tôi sẽ giới thiệu QUY TRÌNH MUA BÁN đối với dự án căn hộ chưa có sổ hồng!

Chúc quý khách chọn được "NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC" của mình!

 

Đang có nguồn tiền lớn tiến vào bất động sản châu Á và Việt Nam
"Hiện tại có những nguồn tiền vô cùng lớn đang tiến vào châu Á, trong đó có Việt Nam. Và những nguồn tiền này đã và đang tiếp cận lĩnh vực Bất động sản (BĐS)".
Lợi tức đạt được bao nhiêu từ cho thuê căn hộ cao cấp
Xu hướng mua căn hộ cao cấp để cho thuê đang được giới đầu tư địa ốc khá quan tâm, bởi hình thức kinh doanh này luôn giữ được tính ổn định cao.
Góc tối bất động sản Việt Nam trên báo Mỹ
Từ lĩnh vực bảo hiểm nhảy sang bất động sản nhưng bất thành, chủ dự án ôm tiền biến mất, bỏ mặc nhiều khách hàng giận dữ và bất lực trước khối sắt thép hoen gỉ.
Bộ hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì
Tôi không biết một bộ hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh bao gồm những hạng mục nào và có nên giao phó toàn bộ khâu này cho nhà thầu hay không?
Bất động sản lọt vào tầm ngắm của giới nhà giàu
Các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng hay tiền gửi đang dần kém hấp dẫn, trong khi giá BĐS xuống thấp đang là "điểm ngắm" của những người có tiền.
Quy trình làm hợp đồng MUA BÁN bất động sản tại TP HCM
Quy trình làm hợp đồng BĐS gồm 3 bước chính
Bố Trí Căn Hộ 2 Phòng Ngủ hiện đại
Những căn hộ có diện tích từ 60 - 80m2 là lý tưởng nhất để thiết kế 2 phòng ngủ đẹp, hiện đại và tiện nghi
Khu phức hợp Cape Pearl được duyệt quy hoạch chi tiết
UBND TPHCM vừa duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu phức hợp Cape Pearl tại Phường 27, quận Bình Thạnh. Theo quy hoạch, khu phức hợp Cape Pearl nằm tại Phường 27, quận Bình Thạnh có diện tích quy hoạch 19.592,4 m2.
Phương Pháp Bán Hàng Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất
Hướng dẫn các cách giải pháp bán hàng bất động sản hiệu quả nhất: Lâu nay, hầu hết những người hành nghề môi giới luôn “lúng túng” và chưa tìm ra được giải pháp để cải thiện được khả năng bán hàng. Làm cách nào để có thể cải thiện được thu nhập? Làm cách nào để có được nhiều giao dịch hơn? Làm cách nào để thành công trong nghề? Luôn là có những câu hỏi trăn trở của những người hành nghề môi giới bất động sản hiện nay.
Sự Khác Biệt Giữa Chuyên Viên Môi Giới Bất Động Sản và CÒ
Hiện nay, mọi người thường gọi nhân viên môi giới bất động sản là “cò” nhà đất? Vậy từ “cò” đến chuyên viên khoảng cách đó có xa không? Có cách nào để “lấp đầy” khoảng cách đó?
KHÁCH HÀNG ĐÒI MÔI GIỚI CẮT HOA HỒNG, ĐƯỢC 1 MÀ HẠI ĐẾN 10
Thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây ngày càng phát triển, lượng môi giới bất động sản ngày càng nhiều. Giờ đây không còn việc khách hàng chủ động tìm môi giới nữa, mà ngược lại toàn môi giới chủ động đi tìm khách hàng. Thị trường mỗi lúc một cạnh tranh, do đó khó tránh khỏi những chiêu trò không lành mạnh để giành giật khách hàng, điển hình là tình trạng cắt hoa hồng hay mọi người vẫn gọi là “cắt máu”.